Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật 

Nâng mũi không phẫu thuật không đau, không mất nhiều thời gian và hiệu quả tức thì chính là ưu điểm của các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, vì vậy phương pháp này vô cùng hấp dẫn với những ai sợ dao kéo mà vẫn muốn sở hữu dáng mũi đẹp.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy (filler)

Phương pháp làm mũi này sử dụng một hợp chất có thành phần Axit Hyaluronic để làm đầy vùng mũi. Sau khi được tiêm vào lớp hạ bì của da, chất này sẽ có tác dụng nâng vùng mô dưới da, kích thích tăng độ cao của phần sống mũi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn. Do đó cần phải thực hiện tiêm lại nhiều lần để duy trì kết quả

Phương pháp này có thể thực hiện nhanh chóng với chi phí thấp, không gây đau và hiệu quả mang lại hầu như là tức thì, hơn nữa sẽ không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt và làm việc trở lại bình thường ngay sau đó.

Ngoài việc chỉ mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn thì phương pháp này không khắc phục được nhiều khuyết điểm của mũi như mũi hếch, mũi to. Hơn nữa, nếu người thực hiện tại các cơ sở không thật sự uy tín có thể gây nhiễm trùng hoặc các tai biến khác.

nâng mũi bằng filler

Nâng mũi bằng chỉ sinh học

Tương tự như tiêm chất làm đầy, phương pháp làm mũi đưa các bó chỉ y khoa hoặc bó sợi collagen được thiết kế đặc biệt vào mũi. Chỉ sẽ được xoắn vặn vào sâu bên trong để có thể bám dính vào các mô, kích thích tạo collagen tự nhiên và tăng độ cao cho mũi. Tuy nhiên, chỉ sinh học sẽ tự tiêu sau thời gian ngắn nên không giữ được dáng mũi lâu dài.

Đối với phương pháp này có thể tiến hành một cách nhanh chóng, hiệu quả tức thì, không cần phải nghỉ dưỡng sau khi thực hiện. Chi phí sẽ phụ thuộc vào từng cơ sở cũng như loại chỉ được sử dụng.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ sinh học cũng có những hạn chế tương tự như phương pháp tiêm chất làm đầy như phải thực hiện định kì để duy trì kết quả, không cải thiện được những khuyết điểm lớn ở mũi hay có những nguy cơ, biến chứng đi kèm nếu thực hiện không đúng kỹ thuật.

nâng mũi bằng chỉ sinh học

Nâng mũi bằng mỡ tự thân

Phương pháp này sử dụng hoàn toàn bằng mỡ tự thân của người nâng (tức là dùng mỡ của chính mình) để tiêm trực tiếp vào vùng mũi làm thay đổi dáng mũi.

Phương pháp này tương đối an toàn, mang lại hiệu quả nhanh chóng với chi phí phải chăng. Tuy nhiên, phương pháp này cũng không thể cải thiện những khuyết điểm lớn, mỡ tự thân sẽ tiêu theo thời gian nên phải thực hiện bổ sung, cũng như có các nguy cơ tương tự như hai phương pháp trên.

 

☑️ Khoa Phẫu thuật - Tạo hình thẩm mỹ  Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

☑️ Số 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh.

☑️ Hotline tư vấn đặt lịch Bác sĩ: 0902744344 - 0903080372

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay