Túi ngực Sebbin: Túi ngực Pháp cao cấp, an toàn & tự nhiên nhất thế giới

Sebbin là dòng sản phẩm túi ngực được nghiên cứu và phát triển hơn 35 năm tại Pháp. Mỗi sản phẩm của Sebbin đều hướng đến tiêu chí an toàn, dài lâu và thân thiện với cơ thể.

túi ngực sebbin

Túi ngực Sebbin – Túi ngực Pháp cao cấp

Bạn biết gì về túi ngực Sebbin?

Sebbin đã cung cấp và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của xã hội hiện đại trong hơn 35 năm qua. Suốt chặng đường này, Sebbin luôn hoàn thành vai trò của mình một cách xuất sắc: không ngừng phát triển, nâng cao chuyên môn trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị y tế, phục vụ cho lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Luôn luôn lắng nghe người tiêu dùng là nền tảng cho những sáng kiến của Sebbin trong tương lai.

Với kiến thức khoa học chuyên sâu về silicone, Sebbin phát minh một dòng trọn bộ các thiết bị y tế nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đa dạng của người tiêu dùng, cũng như điều chỉnh các thiết kế dành riêng cho những nhu cầu nhất định, song song với việc ứng dụng công nghệ độc quyền trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Dòng silicone không chỉ bao gồm các chỉ định phẫu thuật ngực (với hơn 400 loại túi ghép ngực hiện sẵn có), mà còn dành cho các trường hợp như: phẫu thuật độn mông, giãn da, ghép túi độn tinh hoàn hoặc bắp chân. Đồng thời Sebbin cũng phát triển các sản phẩm có khả năng cải thiện những khiếm khuyết bẩm sinh ví dụ như stent mũi hoặc các túi ghép được đặt làm theo yêu cầu.

An toàn là ưu tiên hàng đầu của túi ngực Sebbin

Quy trình sản xuất túi ngực Sebbin 100% được làm bằng tay và độ dày phần vỏ được kiểm tra với hơn 24 điểm bằng mắt. Việc kiểm tra bằng mắt được thực hiện ở mỗi bước của qui trình sản xuất. 3% quy trình sản xuất trải qua các kiểm nghiệm phá huỷ cơ học nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Sở hữu công nghệ độc quyền "Naturgel" giúp túi ngực Sebbin có độ mềm tự nhiên giống ngực thật nhất so với các loại túi hiện nay và đã được khẳng định bởi các bác sĩ và khách hàng trên toàn thế giới.

Túi ngực Sebbin có kết cấu 8 lớp vỏ, gel silicon kết dính, độ đàn hồi cao, dễ dàng thích hợp với cơ thể, giúp người sử dụng thoải mái vận động sau giai đoạn phục hồi.

túi ngực sebbin với nhiều ưu điểm vượt trội

Túi ngực Sebbin thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội

Túi ngực Sebbin của Pháp đã được chứng nhận CE Châu Âu kiểm định tỉ lệ biến chứng thấp nhất so với các túi ngực hiện nay trên thị trường (0,7% trong vòng 35 năm so với các loại túi ngực khác hiện đang lưu hành trên thế giới). Điều này đã được chứng minh qua các Nghiên cứu lâm sàng 10 năm trên ngàn người tại đa trung tâm, đa quốc gia với hơn 14 bài báo cáo khoa học được đăng tải trên các tạp chí Y khoa, ngành nổi tiếng của thế giới. Tại Korea theo báo cáo của KFDA từ năm 2013-2018 về các ca tai biến của túi ngực Sebbin: Chưa có trường hợp nào. Tất cả kết quả nghiên cứu lâm sàng được tài trợ bởi Groupe SEBBIN đều được cộng động chuyên gia đánh giá thông qua các công bố khoa học.

Sự minh bạch là một trong những giá trị cốt lõi của Sebbin: phòng sản xuất mở cửa cho các đoàn tham quan với tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt.

Cam kết đến từ Sebbin

Là đối tác quan trọng của các Bác sĩ phẫu thuật, qui trình sản xuất của chúng tôi cam kết đáp ứng toàn diện các tiêu chuẩn về CHẤT LƯỢNG.

Việc sử dụng các nguyên liệu thô tương thích sinh học, dùng trong y tế, phải đảm bảo tính lâu dài khi được cấy ghép vào cơ thể, tuân theo các thông số kỹ thuật phù hợp với mục đích sử dụng.

Cải thiện liên tục các qui trình sản xuất và các bước kiểm soát liên quan, được ghi nhận và lưu hồ sơ trong suốt 30 năm qua trong việc quản lý, tuân theo các tiêu chuẩn NF EN ISO 9001:2015 và NF EN ISO 13485:2016.

Các sản phẩm tuân thủ theo những tiêu chuẩn NF EN ISO 14630:2013 và NF EN ISO 14607:2009 đáp ứng chỉ thị 93/42 của Liên Minh Châu Âu - Một hệ thống truy xuất nguồn gốc nhằm xác định nguyên liệu thô từ lúc sản xuất cho đến khi vận chuyển, nhờ vào số seri riêng biệt trên mỗi sản phẩm.

túi ngực sebbin

Túi ngực Sebbin – Túi ngực tự nhiên an toàn nhất thế giới

Để khẳng định kết quả nghiên cứu lâm sàng về túi ghép ngực trong 10 năm, cũng như đảm bảo tính cam kết lâu dài, Sebbin thực hiện chính sách bảo hành trọn đời, mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng sản phẩm.

Vì sao nên lựa chọn túi ngực Sebbin?

  • Tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Liên Minh Châu Âu.
  • Thực hiện các nghiên cứu lâm sàng trên 10 năm.
  • Các công bố khoa học được công nhận trên toàn thế giới.
  • Sản xuất và kiểm soát chất lượng 100% bằng mắt thường.
  • Chính sách bảo hành giúp quý khách hàng an tâm hơn khi quyết định lựa chọn sản phẩm.
  • Với các ưu điểm trên, Sebbin đã chiếm trọn trái tim của các khách hàng trong và ngoài nước.

Túi ngực Sebbin hiện được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Grassroots Aesthetics Pharma, và dần được khẳng định vị thế trên thị trường nhờ có sự ủng hộ, tin dùng của các chuyên gia đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể nói, Sebbin là người bạn đồng hành tuyệt vời đối với cơ thể, giúp bạn tự tin là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay