Tiêm filler vùng dái tai

Tương tự như mắt, mũi và môi thì dái tai to, tròn khiến cho gương mặt trở nên tươi tắn và ưa nhìn hơn. Mặc dù thoạt nhìn qua thì ai cũng nghĩ “Ai thì cũng có 2 mắt, 2 tai, 1 mũi, 1 miệng có gì khác nhau đâu” Tuy nhiên giữa mỗi chúng ta đều sẽ có một số sự khác biệt nhỏ về cấu trúc khiến cho chúng ta là cả thể độc nhất và phần lớn các trường hợp là “không đụng hàng” với bất kì ai.

Dái tai được tạo thành từ các mô liên kết kết hợp với hỗn hợp mô cực (areola tissue) và tế bào mỡ (fat cell). Về cơ bản, có hai loại dái tai được tìm thấy ở người - dái tai được phân biệt rõ so với vành tai (Free earlobes) và dái tai đi kèm với vành tai (Attached Earlobes). Một nghiên cứu cho thấy cho thấy tai của đàn ông trung bình đo được là 6cm, trong khi đối với phụ nữ là khoảng 5cm, trong đó kích thước dái tai đo được khoảng 2cm.

Tiêm filler dái tai được thực hiện như thế nào?

Theo quan niệm của ông bà ngày xưa thì người nào có dái tai to thì sống thọ hơn, bởi vậy nên khá là nhiều anh chị em rủ nhau đi tiêm filler vào dái tai để “sống thọ hơn”. Tuy nhiên thì các trường hợp chỉ định tiêm filler vùng dái tai chỉ áp dụng cho việc làm trẻ hóa, làm mờ các nếp nhăn hoặc tăng độ săn chắc, đàn hồi do ảnh hưởng của tụi tác, hoặc do đeo khuyên tai quá… nặng ở các chị em mà chứ không thể làm cho dái tai to hơn được.

Kích thước của dái tai sẽ quy định do gen, bởi vậy nên kiểu như “trời cho bao nhiêu thì dùng bấy nhiêu” chẳng đòi thêm được.

Nhưng chắc hẵn nhiều người ấm ư ấm hử để ao ước có được cái dái tai to hơn thì không phải là không có cách. Theo một nghiên cứu được đăng tải trên discovery.com cho thấy, sau mỗi năm, dái tai sẽ dài hơn khoảng 0,22mm, và nguyên nhân của sự “dài” này chính là do tác động của trọng lực và sự lão hóa của các mô ở dái tai.

Tóm lại thì chuyện thọ hay không thọ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, thoạt tiên sẽ không phụ thuộc vào kích thước dái tai cả.

Bởi vậy cần có những hiểu biết và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định làm đẹp. Bên cạnh đó, việc sử dụng nguồn filler cũng phải chất lượng đảm bảo để tránh những hậu quả không đáng có như trường hợp dưới đây

Làm đẹp là phải an toàn, hiệu quả & đúng cách.

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay
DMCA.com Protection Status